วันอังคาร, 02 มิถุนายน 2563 16:50

การแชร์กล้องและอุปกรณ์อื่นๆ ใน Hik-Connect

การดูกล้องวงจรปิดบนโทรศัพท์มือถือสามารถใช้โทรศัพท์มือถือดูพร้อมๆ กันได้หลายเครื่อง โดยวิธีแรกเป็นการใช้บัญชีบน Hik-Connect เดียวกันบนโทรศัพท์มือถือทุกเครื่อง (สมัครบัญชีหลักไว้แล้วนำไปใช้เครื่องที่ 2,3)  วิธีที่สองเป็นการแชร์กล้องจากบัญชีหลัก ให้กับโทรศัพท์เครื่องอื่นๆ (วิธีที่สองจะดีกว่าที่สามารถเลือกเฉพาะบางกล้องให้โทรศัพท์มือถือเครื่องอื่นๆ ได้ และยังกำหนดสิทธิ์การใช้งานกล้องได้ด้วย ไปดูวิธีการทำกันเลยครับ  

วันอาทิตย์, 31 พฤษภาคม 2563 11:53

การเพิ่มกล้องหุ่นยนต์ Q1 เข้าแอพ Hik-connect

Hikvision Q1 Network PT Camera หรือ เรียกง่ายๆ ว่ากล้องหุ่นยนต์ เป็นกล้องที่มีความสามารถหลายหลาย เหมาะกับการเฝ้าระวังทั่วๆ ไป หรือไว้ดูแลคนป่วย, ผู้สูงอายุ หรือ ดูแลลูกหลาน ด้วยความสามารถ หมุนตามการเคลื่อนไหวได้ สั่งงานหมุน ซ้าย-ขวา ก้มเงย พูดคุยแบบ 2 ทาง ดูภาพย้อนหลังได้ ติดตั้งได้ทั้งแบบไร้สายและมีสาย สะดวกและติดตั้งง่าย มาดูวิธีการติดตั้งกันเลยครับ

หากคุณเพิ่มกล้องหรืออุปกรณ์ของ Hikvision แล้วแอพแจ้งว่า "อุปกรณ์ถูกเพิ่มแล้วโดยบัญชีอื่น" เราจะไม่สามารถเพิ่มอุปกรณ์นี้ในบัญชีของเราได้ (โดยปกติแอพ Hik-connect ผู้ที่มีบัญชีหลักสามารถแชร์อุปกรณ์ให้กับบัญชือื่นๆ ใช้งานได้ ) ต้องทำการยกเลิกการเชื่อมโยงนี้กับบัญชีเดิมเสียก่อน (ใช้ในกรณีที่บัญชีเดิมไม่สามารถเข้าใช้งานได้) การยกเลิกการเชื่อมโยงนี้จะทำได้ก็ต่อเมื่อมือถือกับอุปกรณ์ Hikvision ต้องเชื่อมต่อเครือข่ายเดียวกัน

หน้าที่ 1 จาก 3
defined ('_JEXEC') or die ('resticted aceess');